Trung tâm niềng răng quốc tế DIAMOND ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ những tiêu chí cần thiết của một trung tâm chỉnh hình răng chuyên nghiệp.

1. Vị trí thận lợi : Trung tâm nằm trên trục đường chính số 121-123 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận I, gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Điện Biên Phủ, có chỗ đậu xe thoải mái, giao thông thuận tiện và dễ tìm.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: DIAMOND có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược, đã tu nghiệp ở nước ngoài chuyên về chỉnh hình rằng, giúp bệnh nhân cảm thấy hài lòng từng ngày với sự lựa chọn của mình và yên tâm trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn chính xác mắc cài phù hợp với khả năng tài chính và tình trạng răng hàm của bạn.

3. Dụng cụ phong phú, đa dạng: Có đầy đủ các loại mắc cài cho bệnh nhân khi lựa chọn: Kim loại, sứ (có nắp và không nắp), sứ trong suốt, mắc cài mặt lưỡi… Bạn cũng có thể chỉnh hình với loại niềng răng không mắc cài Invisalign®. Bên cạnh đó, có những loại mắc cài có khả năng nới rộng hàm giúp hạn chế nhổ răng trên những bệnh nhân có hàm răng mọc lộn xộn.

4. Trang thiết bị tiêu chuẩn cho một phòng chỉnh răng: Trang bị máy chụp phim sọ nghiêng và toàn hàm, phần mềm phân tích khuôn mặt trước điều trị và dự báo kết quả điều trị trong tương lai. Điều này đảm bảo quá trình chỉnh hình được chuẩn xác và đề phòng được những nguy cơ ngoài ý muốn.

5. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong niềng răng: kỹ thuật neo chân răng bằng minimplant sẽ kiểm soát tốt quá trình di răng, giảm tối đa tỉ lệ cần phẫu thuật, rút ngắn thời gian mang mắc cài. Trung tâm cũng cập nhật liên tục những kỹ thuật mới trên thế giới trong quá trình hoạt động thông qua các hoạt động huấn luyện tại chỗ và ngoài nước.

6. Có đầy đủ phụ kiện chuyên dụng hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị : Tăm nước (máy đánh răng bằng tia nước), bàn chải mềm, sáp giảm ma sát…


Đến với trung tâm niềng răng quốc tế DIAMOND, bạn có sự thay đổi tuyệt vời về nét duyên và vận mệnh của mình.