Răng khôn – Ca sĩ Phí Phương Anh

Răng Khôn của Phí Phương Anh chắc chắn là một clip âm nhạc chất lượng trong thời gian gần đây. Phí Phương Anh chắc hẳn đã và đang nghiêm túc hẳn nếu như thực sự muốn lấn sân sang ca hát, Chúng ta cùng nhau thưởng thức ca khúc này nhé! Răng không – Phí Phương

Nghề y là sự cống hiến cho xã hội

Chủ nhật đầu tháng mới, các bác sĩ vẫn tất bật hăng say làm việc. Nghề y Bác sĩ Lâm Việt (phải) và bác sĩ Lê Nho Chuyên (trái), thoáng chút mệt mỏi nhưng vẫn tươi cười: “Cuối tuần đi làm vất vả lắm, nhưng bệnh nhân đau răng quá nên phải cố gắng làm”.

Lê Viết Hoàng hoàn thành Gắn mắc cài kim loại thông minh.

Hoàn thành gắn mắc cài kim loại thông minh. #Lê_Viết_Hoàng hiện đang là sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp. Sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Sau quá trình tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, qua bạn bè giới thiệu,… Hoàng đã đến tư vấn tại #nha_khoa_Alisa. Với Đội ngũ y

Trồng răng giá bao nhiêu? – ƯU ĐÃI giá SỐC 2021 | Nha khoa Alisa

Trồng răng giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi vì, tâm lý chung của người Việt Nam, họ thường quan tâm đến giá, vì khi biết mức giá họ sẽ ra quyết định “mua hay không mua”. Để biết trồng răng bao nhiêu tiền hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Trồng răng implant có đau không? Cách nào giảm đau hiệu quả?

Trồng răng Implant có đau không có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, trồng răng implant được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất dành cho những người bị mất răng nhưng vẫn nhiều người có tâm lý sợ đau. Để được giải đáp chính xác mời bạn tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Scroll to Top